Tại sao Doanh nghiệp lại cần biết về S4/HANA?

S/4 HANA là gì?

Hàng nghìn công ty triển khai hệ thống quản lí trên toàn cầu hiện nay đã sử dụng S/4 HANA để đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Từ các công ty phần mềm, sản xuất nhà máy và xây dựng, công nghệ này có thể được áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau để mang lại những lợi ích thực tế và rõ ràng.

S/4 HANA được sử dụng rất nhiều trong cả những lĩnh vực phát triển rất nhanh như:

 1. Giao dịch và phân phối
 2. Sản xuất và sản xuất
 3. Lắp ráp Ô tô, xe máy
 4. Công nghệ và xây dựng
 5. Bán lẻ
 6. Quản lý logistics, vận chuyển và kho bãi

Dù quy mô công ty của bạn nhỏ hay lớn và phát triển nhanh, bạn vẫn cần có S/4 HANA trong công ty của mình để giúp đưa ra các quyết định kinh doanh đúng dựa trên thông tin chính xác và cập nhật.

S/4 HANA cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Một doanh nghiệp nhỏ muốn mở rộng vào thị trường đang phát triển nhanh cần có dữ liệu chính xác để đưa ra các quyết định thông minh. Sử dụng hệ thống quản lý tài nguyên hàng đầu của ngành sẽ giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh ngay lập tức. S/4 HANA là công nghệ tiên tiến có thể hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của bạn trong:
– Tăng tính cạnh tranh
– Hiện đại hoá
– Bền vững trong tương lai

Bạn sẽ có thể phát triển hệ thống sản xuất chính xác và xác định các lĩnh vực phù hợp cho đầu tư, đảm bảo sự chuyển đổi liền mạch khi nhu cầu đầu vào và sản phẩm đầu ra của bạn tăng lên.

S/4 HANA cho Tập đoàn lớn

Các công ty lớn sản xuất ra rất nhiều dữ liệu và báo cáo, làm cho việc phân tích tất cả các biến số trở nên dài và thách thức. Tích hợp S/4 HANA vào doanh nghiệp của bạn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

  • Đơn giản trong các báo cáo được sản xuất, giúp quá trình ra quyết định được trôi chảy hơn
  • Tích hợp dữ liệu và báo cáo cũng như phần cứng cần thiết trên toàn công ty
  • Tính động; báo cáo được sản xuất bằng thời gian thực và các truy vấn đơn lẻ được hoàn thành trong vài giây
  • Dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng, cá nhân hóa và phản hồi theo nhu cầu
  • Hiệu quả chi phí khi chỉ cần một giải pháp phần mềm thay vì nhiều hệ thống thường chồng chéo
  • Dễ dàng tiếp cận với các tùy chọn trên trang và dữ liệu đám mây có sẵn, cho phép chia sẻ thông tin trên các vị trí khác nhau của công ty một cách dễ dàng

Vì vậy, S/4 HANA không chỉ phù hợp riêng với một doanh nghiệp hay một nhóm ngành nào, S/4 HANA là công cụ quản trị doanh nghiệp có khả năng tích hợp đa hệ thống và quản trị doanh nghiệp ở mọi kích cỡ.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *