CUSCEN USA x ONNET CONSULTING | HỢP TÁC ĐỂ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT

  • Onnet Consulting – cung cấp các giải pháp ERP, eCommerce và Customer Experience hàng đầu để đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá tăng trưởng
  • Cuscen USA – cung cấp các giải pháp ERP chuyên sâu và toàn diện đạt tiêu chuẩn thế giới, phù hợp nhiều nhóm ngành đặc thù, tự hào là sản phẩm ERP với các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hóa quy trình kinh doanh và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp tại hơn 9 quốc gia.

Hợp tác chiến lược giữa Cuscen USA và Onnet Consulting đem tới giải pháp ERP toàn diện cho khách hàng, đặc biệt trong nhóm ngành Sản xuất (Manufacturing), Bán lẻ (Retail) và Dịch vụ tài chính (Financial Service)… Hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích vượt trội, không chỉ giúp tăng cường năng lực quản trị, tối ưu hóa quy trình vận hành mà còn cải thiện nhiều hiệu quả khác trong quản lý cho doanh nghiệp. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể linh hoạt hóa và gia tăng hiệu suất công việc, đồng thời giảm thiểu chi phí.

Thông qua việc kết hợp tác, Cuscen USA và Onnet Consulting sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tư vấn và triển khai giải pháp ERP mạnh mẽ, cam kết cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất cho khoản đầu tư của mình.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành từ quý vị trong chặng đường phía trước. Hãy cùng theo dõi và đón chờ những hoạt động nổi bật tiếp theo của chúng tôi!